Công ty


"Công ty CP Hoa Sen Đất  được thành lập tháng 1 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các sản phẩm về làm đẹp: chăm sóc da, trang điểm, tinh dầu, sữa tắm, dầu gội, thực phẩm chức năng...
Với hệ thống đại lý phủ rộng từ Bắc đến Nam, cùng với quản lý  chuyên nghiệp, đội ngũ bán hàng lành nghề, công ty Hoa Sen Đất mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Đại Lý phân phối của Hoa Sen Đất
Thế mạnh làm nên thương hiệu Hoa Sen Đất khác biệt chính là: Tính trách nhiệm cao trong từng bộ phận, sự chuyên nghiệp cùng những đội ngũ tư vấn viên, bán hàng làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Hoa Sen Đất năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.


Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục phát triển” Hoa Sen Đất đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.


Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hoa Sen Đất. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."