Thương hiệu Hunca


Các hoạt động sản xuất mỹ phẩm của Hunca diễn ra tại Bahçeköy đến năm 1998 và chuyển đến Çerkezköy được xây dựng trên diện tích 22.000 m2 với không gian trong nhà là 15.000 m2. Cơ sở này có khả năng sản xuất các loại mỹ phẩm.

Ngoài phòng nghiên cứu và phát triển, có phòng kế hoạch, sản xuất, hậu cần và các đơn vị hỗ trợ bên trong Nhà máy. Tất cả các hoạt động được điều hành và thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp và có trình độ cao.

Hunca Cosmetics liên tục phát triển sản phẩm mới với đội ngũ nhân viên r & d mạnh mẽ và phòng thí nghiệm hiện đại được trang bị tốt nhất.

Tất cả các hoạt động được thực hiện theo luật pháp và các quy định có hiệu lực và cũng như thực hiện đúng các tiêu chuẩn đã được đưa ra của Liên minh châu Âu.

TIÊU CHUẨN CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG CỦA THƯƠNG HIỆU

 Giấy chứng nhận GMP bao gồm các tiêu chuẩn đánh giá có liên qua đến kinh doanh cải thiện và làm giảm ô nhiễm bởi các yếu tố bên trong lẫn bên ngoài của các sản phẩm.  Với tài liệu này, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất đạt những tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn và môi trường từ khâu sản xuất cho đến tay người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001 là một cách tiếp cận trong quản lý, tất cả các quy trình đều được ghi lại trong quản trị và điều hành doanh nghiệp. Với tài liệu này, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với quỳ trinh khép kín và bền vững và mỗi sản phẩm đều được đăng kí.
 

 

 

 

 

 

 

 

Giấy chứng nhận sản phẩm HALAL là một báo cáo của chuyên gia trung gian kiểm tra các sản phẩm, các chất phụ gia và phương pháp chế biến: chế biến, các điều kiện vệ sinh đảm bảo an toàn  và phù hợp với các quy tắc Hồi giáo. Với tài liệu này, chúng tôi đảm bảo không sử dụng nguyên liệu trái với đạo Hồi.
 

 

 

 

 

 

 

 

Chứng nhận TURQUALITY là chương trình thương hiệu đầu tiên được nhà nước bảo trợ. Với tài liệu này, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có đầy đủ tầm nhìn và năng lực để gia tăng sức mạnh thương hiệu Thổ Nhĩ Kỳ